Những lưu ý để chọn được tấm chắn rác composite phù hợp

Dựa vào đặc điểm công trình để chọn tấm chắn rác phù hợp

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tấm chắn rác composite chất lượng để sử dụng cho công trình của mình. Bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm có mẫu mã và kiểu dáng như thế nào. Đừng lo, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với công trình của bạn.

Đặc biểm tấm chắn rác chất lượng

Tấm chắn rác là vật liệu dùng để chắn những loại rác thải to. Đồng thời, ngăn không cho những loại rác này rơi xuống cống. Đặc biệt là vào mùa mưa hoặc ngập lụt vì những loại rác này có thể gây ra tắc nghẽn và ngập lụt cho các tuyến đường.

Tấm chắn rác composite chất lượng có những đặc điểm gì?
Tấm chắn rác composite chất lượng có những đặc điểm gì?

Theo đó, một tấm chắn rác composite chất lượng sẽ đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về kích thước và khả năng chịu tải theo quy đinh. Bên cạnh đó, nó còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ, mức độ phù hợp với công trình. Vì vậy, để lựa chọn tấm chắn rác chất lượng, bạn cần cân nhắc dựa trên các chỉ số quy định và kinh nghiệm.

Lưu ý khi chọn tấm chắn rác composite

Chọn theo thiết kế khe hở

Một yếu tố bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn tấm chắn rác là thiết kế khe hở. Bởi mỗi sản phẩm lại có những thiết kế khác nhau. Chẳng hạn như: loại tấm chắn lớn (30-200mm), tấm chắn trung bình (16-30mm) và tấm chắn nhỏ (dưới 16mm). Tùy vào yêu cầu và đặc điểm riêng của từng công trình mà có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng kích thước sẽ giúp tấm chắn phát huy tối đa hiệu quả chắn rác. Đồng thời, không làm ảnh hưởng đến dòng chảy.

Mỗi thiết kế sản phẩm phù hợp với từng công trình khác nhau
Mỗi thiết kế sản phẩm phù hợp với từng công trình khác nhau

Chọn tấm chắn rác composite theo cấu tạo

Tấm chắn thường sẽ có hai loại là loại cố định và di động. Nếu công trình của bạn cần sự kiên cố thì nên lựa chọn loại tấm chắn cố định. Nhưng nếu công trình của bạn thường xuyên có sự thay đổi cần tính linh hoạt thì nên lựa chọn loại tấm chắn di động có thể di chuyển khi cần.

Dựa vào đặc điểm công trình để chọn tấm chắn rác phù hợp
Dựa vào đặc điểm công trình để chọn tấm chắn rác phù hợp

Chọn theo giá thành của sản phẩm

Để có sự lựa chọn phù hợp nhất thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố giá thành. Bởi mỗi loại tấm chắn lại có những mức giá khác nhau. Và mỗi đơn vị cũng có yêu cầu, chi phí bỏ ra khác nhau cho việc đầu tư, lắp đặt tấm chắn rác. Việc cân nhắc sao cho phù hợp giữa chi phí bỏ ra với giá thành của sản phẩm sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn lựa chọn được loại tấm chắn rác phù hợp với công trình của mình. Nếu cần sự hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Tuệ An Composite

Địa chỉ: Số 13 dãy B20, khu tập thể cơ khí 4, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0342 691 616 – 032 6482 666

Website: https://tueancomposite.com/

Email: tueancomposite@gmail.com

Facebook: Tuệ An Composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *