Top các lý do nên chọn nắp hố ga bằng composite

nắp hố ga bằng composite anh dai dien

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu sử dụng, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại nắp hố ga. Nổi bật trong số đó phải kể đến nắp hố ga bằng composite. Vậy tại sao người tiêu dùng lại ngày càng ưa chuộng dòng sản phẩm này? Dưới đây là một số lý do cụ thể:

Giảm chấn thương cho người thi công

Nắp hố ga được làm từ composite có khối lượng nhẹ nên dễ dàng cho việc thi công và lắp đặt. Thông thường, trọng lượng của chúng chỉ bằng 1/3 hoặc hoặc 1/4 trọng lượng của nắp hố ga làm từ gang hoặc thép. Do đó, trong quá trình vận chuyển và xử lí, người lao động sẽ dễ dàng hơn và giảm bớt những nguy cơ chấn thương cho mình.

Nắp hố ga bằng composite dễ dàng vận chuyển và thi công
Nắp hố ga bằng composite dễ dàng vận chuyển và thi công

Sử dụng nắp hố ga bằng composite tiết kiệm chi phí

Vì được làm từ vật liệu composite nên sản phẩm này có độ bền cao. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và không bị ăn mòn hay chịu những tác động từ môi trường bên ngoài. Do đó, khi sử dụng chúng thì có thể tiết kiệm được các loại chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế.

Chịu được tải trọng lớn và chống ồn tốt

Bên cạnh độ bền cao, chúng còn khả năng chịu được tải trọng lớn khi các phương tiện giao thông đi qua. Nhất là những phương tiện to như xe tải, xe khách,… Hơn nữa, nó còn hạn chế được tiếng ồn phát ra khi các phương tiện di chuyển qua lại.

Sản phẩm có khả năng chịu được trọng tải lớn
Sản phẩm có khả năng chịu được trọng tải lớn

Mặt khác, sản phẩm này còn có khả năng ngăn mùi dưới cống rất hiệu quả. Nên nó cũng được lựa chọn làm giảm ô nhiễm môi trường trong khu vực thành phố.

Nắp hố ga bằng composite có tính thẩm mỹ cao

Nếu nắp hố ga bằng gang hay thép thì thường chỉ có những màu cơ bản và đơn sắc thì với chất liệu composite lại được thiết kế với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Nên thích hợp với nhiều công trình yêu cầu cao về độ thẩm mỹ.

Hơn nữa, nắp hố ga composite còn không dễ bám bẩn. Vì thế sau khi thi công xong rất dễ lau chùi làm sạch. Do đó, chúng được rất nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

nắp hố ga bằng composite anh dai dien
Mang đến tính thẩm mỹ cho công trình

Với những tính năng vượt trội của nắp hố ga bằng composite mà chúng tôi đề cập ở trên, bạn cũng hiểu được vì sao nên lựa chọn mua nắp hố ga này rồi chứ. Vì vậy, khi có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Tuệ An Composite

Địa chỉ: Số 13 dãy B20, khu tập thể cơ khí 4, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0342 691 616 – 032 6482 666

Website: https://tueancomposite.com/

Email: tueancomposite@gmail.com

Facebook: Tuệ An Composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *