Song thoát nước và nắp hố ga công viên Khủng long

công viên khủng long Ninh Bình

Song thoát nước và nắp hố ga được lắp đặt ở Công viên khủng long Ninh Bình sẽ thoát nước tốt. Đồng thời bảo vệ môi trường, ngăn mùi hiệu quả. Những mùi hôi, thối từ các hố ga, cống sẽ được nắp hố ga ngăn lại triệt để.

Giới thiệu về công viên khủng long Ninh Bình

Công viên khủng long Ninh Bình được xây dựng dựa trên ý tưởng từ công viên Disneyland và kỷ Jura với quy mô lên đến hơn 2ha.

Công viên khủng long Ninh Bình có quy mô lớn nhất nhì Việt Nam. Nó được mở cửa vào đầu năm 2020, tại Quảng trường 3, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình.

Thời gian mở cửa: Từ 08h00 – 19h00 vào các ngày trong tuần, kể cả dịp lễ, Tết.

công viên khủng long Ninh Bình
Công viên khủng long Ninh Bình

Tuy nhiên, vào những tháng cao điểm mùa du lịch, công viên sẽ mở cửa sớm hơn từ 7h00 – 22h00 mọi ngày trong tuần.

Tác dụng ắp đặt song thoát nước và nắp hố ga ở Công viên

Ngăn mùi hiệu quả

Tác dụng đầu tiên mà mọi người không thể bỏ qua của nắp hố ga chính là hiệu quả có thể ngăn mùi triệt để. Những mùi hôi, thối từ các hố ga, cống sẽ được nắp hố ga ngăn lại triệt để.

Vì thế mà mùi hôi sẽ không thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Khi không phải ngửi những mùi hôi thối này, sức khỏe của mọi người cũng đảm bảo hơn.

bia tue an 2
Nắp hố ga Tuệ An Composite

Thoát nước tốt

Có khả năng thoát nước tốt cũng chính là một điểm cộng không thể bỏ qua của nắp hố ga. Những khu vực đường xá thường xuyên ngập nước hay các khu đô thị đông dân cư cũng sẽ giải quyết được triệt để vấn đề ngập nước. Nó giúp cho vấn đề giao thông không bị ảnh hưởng.

Xem thêm

Giới trẻ thích mặc gì năm 2024

Đồng thời, vấn đề này cũng giảm thiểu được tình trạng tai nạn giao thông rất tốt. Do đó mà mọi người sẽ không phải lo lắng mỗi khi mưa lớn ở các thành phố, vấn đề hạ tầng không đảm bảo.

Bảo vệ môi trường hiệu quả

Tác dụng của nắp hố ga tiếp theo chính là có thể bảo vệ môi trường tốt. Lý do là bởi nắp hố ga thiết kế kín. Chính vì thế mà sản phẩm có thể ngăn được các loại rác thải hiệu quả. Khi có khả năng ngăn được rác thải xuống cống thì nắp hố ga có thể hạn chế được tình trạng tắc cống và bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Nắp hố ga có thể bảo vệ môi trường hiệu quả còn bởi thiết kế của nắp hố ga rất dễ đóng mở. Điều này giúp cho các nhân viên có thể vệ sinh cống, hố ga đơn giản. Từ đó đảm bảo cho vấn đề bảo vệ môi trường được tốt hơn.

Tuệ An Composite

Địa chỉ: Số 13 dãy B20, khu tập thể cơ khí 4, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0342 691 616 – 032 6482 666

Website: https://tueancomposite.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *